NHÀ THẦU THI CÔNG DỰ ÁN IRIS GARDEN LÀ AI?

admin 13/10/2017

Qua quá trình tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng về nhà thầu thi công chính dự án Iris Garden Mỹ Đình. Chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn ECOBA Việt Nam. Một trong những nhà thầu thi công uy tín bậc nhất hiện nay.
Tại ECOBA Việt Nam, Sự minh bạch – Linh hoạt – Kỷ luật – Trách nhiệm xã hội – là kim chỉ nam. Là nền tảng trong các hoạt động và quyết định của chúng tôi.

· Minh bạch: trung thực và rõ ràng trong mọi hành động.

· Linh hoạt: nhạy bén và sáng tạo để vượt qua trở ngại.

· Kỷ luật: tuân thủ chặt chẽ các luật định, quy định và tiêu chuẩn áp dụng.

· Trách nhiệm xã hội: phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng với trách nhiệm bảo vệ môi trường.

GIỚI THIỆU NHÀ THẦU ECOBA

ECOBA Việt Nam là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng – hoàn thiện. Và là nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Ecoba cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên mọi lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và môi trường.

Ngay từ những buổi đầu thành lập. ECOBA Việt Nam luôn xác định được thế mạnh và từng bước nỗ lực trở thành một công ty xây dựng dân dụng hàng đầu. Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. Tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án.
Với sự kết hợp giữa xây dựng và kỹ thuật. ECOBA Việt Nam mang lại cho khách hàng những dự án hoàn thiện có khả năng kiểm soát cao hơn. Sử dụng ít nhà thầu phụ hơn, chi phí thấp hơn và tiến độ hiệu quả.

Các dự án lớn mà ECOBA đã từng triển khai như: Tháp A3 & A4, Khu căn hộ Vịnh Thủy – Ecopark, Park Hill Premium – P12, Biệt thự và Nhà ở liền kề – Vinhome Hà Tĩnh, Gamuda, Dự án Khách sạn Mercu La Gare Hotel, …vv

Với năng lực và tiềm lực vững mạnh, ECOBA khẳng định sẽ kiến tạo một Iris Garden Mỹ Đình đáp ứng được các yếu tố khắt khe nhất của chuẩn một khu đô thị cao cấp, đồng thời luôn đảm bảo về Chất Lượng – Tiến Độ – An Toàn xuyên suốt quá trình thi công. 

About the Author