KOSY GIA SÀNG MỞ BÁN ĐẤT NỀN LIỀN KỀ BIỆT THỰ

admin 22/12/2017

KHU ĐÔ THỊ KOSY GIA SÀNG


Kosy Gia Sàng đang là điểm nhấn bất động sản cuối năm 2017 đầu năm 2018. Nằm tại vị trí đắc địa khu trung tâm số 5- Phường Gia Sàng -Tp.Thái Nguyên, là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế, tài chính mới tại Thái Nguyên. Là cửa ngỏ kết nối các khu công nghiệp phụ cận. Điểm trung chuyển nên kinh tế tại Thái Nguyên.

THÔNG TIN TỔNG QUAN KOSY GIA SÀNG

☑ Địa điểm: khu trung tâm số 5- Phường Gia Sàng -Tp.Thái Nguyên

☑ Tên thương mại: Khu Đô Thị Kosy Gia Sàng

☑ Diện tích: 14 ha

☑ Tổng vốn đầu tư dự kiến: 293 tỷ đồng

☑ Quy mô dân số khoảng: 2.880 người

☑ Diện tích nhà ở biệt thự:  250-400m2/lô

☑ Diện tích nhà ở liền kề: 75-110m2/lô

☑ Diện tích nhà chung cư dịch vụ hỗn hợp: 80-150m2/ lô

☑ Đất giao thông, bãi đỗ xe: 18 m2/người;

☑ Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

Khu đô thị Kosy – Gia Sàng, TP Thái Nguyên nằm ở vị trí trung tâm của thành phố, rất gần các trường: Đại học Công nghiệp, Đại học Sư phạm, chỉ cách Bệnh viện Đa khoa Trung ương khoảng 4km, bến xe khách Thái Nguyên 5km.

Đây là địa điểm thuận tiện nhất cho việc sinh hoạt, đi lại và làm việc của người dân. Khu đô thị Kosy – Gia Sàng được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp, tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, nơi đây cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

Là dự án có quy hoạch đẹp nhất Tp. Thái Nguyên , có trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên xanh… cách thủ đô Hà Nội 80 km; là cửa ngõ đi các tỉnh phía Bắc như: Cao Bằng, Bắc Kạn, Hà Giang, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang. Thành phố là trung tâm giáo dục – đào tạo lớn thứ ba của cả nước.. Đây là mảnh đất vàng cho giới đầu tư. Tiềm năng không thể cao hơn.

Xem thêm thông tin tại đây: http://kosygroup.net/kosy-gia-sang/

About the Author