MỞ BÁN ĐẤT NỀN DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

admin 02/12/2017

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án khu đô thị Kosy Sông Công sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất thành phố mới Sông Công tỉnh Thái Nguyên

Sông Công là thành phố công nghiệp, trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, xã hội phía Nam của tỉnh Thái Nguyên; là đầu mối giao thông, giao lưu phát triển kinh tế – xã hội quan trọng của vùng Đông Bắc Bắc Bộ. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới, khu hành chính xã, phường và được nâng cấp lên thành phố vào năm 2015.

Dự án khu đô thị mới Kosy Sông Công do chủ đầu tư KoSy xây dựng nằm ở Thắng Lợi, TP Sông Công, Thái Nguyên có vị trị cực kỳ thuận lợi:

–         Phía Bắc: Nhìn ra mặt đường lớn Thắng Lợi ( 40m).

–         Phía Nam: Tiếp giáp khu dân cư đang sinh hoạt.

–         Phía Tây: Tiếp giáp khu dân cư hiện có và đất trồng.

–         Phía Đông: Nhìn sang trường THPT Sông Công.

Sông Công là thành phố phía Nam của tỉnh Thái Nguyên. Thành phố đang trong quá trình đẩy mạnh xây dựng hạ tầng các khu đô thị mới. Cung với quá trình đô thị hóa và phát triển của TP Sông Công dự án đất nền Kosy Sông Công sẽ tạo nên làn sóng mới về thị trường BĐS trong thời gian tới.

LIÊN KẾT VÙNG KOSY THÁI NGUYÊN

Liên kết vùng dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

–         Cách  thủ đô Hà Nội 75km.

–         Cách Khu Công Nghiệp Sông Công 4,6km.

–         Cách Khu Công Nghiệp Yên Bình 10km.

–         Cách TP Thái Nguyên 16km.

–         Cách nhà máy Sam Sung Thái Nguyên 10km.

Khu đô thị Kosy Sông Công rất gần với trung tâm: Hành chính, Thương mại, Văn hóa… của Thành phố; cách thành phố Thái Nguyên 15 km về phía Nam; cách Nhà máy Samsung – Thái Nguyên gần 10 km và cách khu du lịch Hồ Núi Cốc khoảng 20 km. Nơi đây được quy hoạch phát triển thành một khu đô thị xanh, sạch, đẹp. Tạo ra quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ; cư dân tương lai có thể lựa chọn những ngôi nhà ước mơ của mình.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN KOSY SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án khu đô thị Kosy Thái Nguyên  – Tổng quan dự án:

Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên

Diện tích: 38,78 ha

Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng

Quy mô dân số khoảng: 5.716 người

Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô

Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô

Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ – thương mại: 4,5 m2/người

Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;

Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY THÁI NGUYÊN

Khu đô thị Kosy Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi khai phá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh, đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế, đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.

Công ty Cổ phần Kosy – chủ đầu tư dự án có đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ cao, được đào tạo bài bản, có sự am hiểu sâu sắc thị trường, có kiến thức chuyên sâu về: Quản trị kinh doanh, Giao thông, Xây dựng… Do vậy việc trực tiếp và lựa chọn những đơn vị có năng lực thi công dự án được tính toán kỹ lưỡng và triển khai rất hợp lý, tạo nên những sản phẩm với chất lượng cao, chi phí cạnh tranh.

About the Author